Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?

Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?

Làm răng sứ là phương pháp tối ưu được nhiều người chọn lựa hiện nay để cải thiện tình trạng răng hô, chìa, lệch, vẩu, hư, gãy,… Vậy như thế nào mới được gọi là một hàm răng sứ đẹp, bạn đã thực sự tìm hiểu chưa?

Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?

Những yêu cầu cần có của một hàm răng sứ đẹp?

Màu sắc tự nhiên, trắng đều

Một trong những yếu tố cần có của hàm răng sứ đẹp, đó chính là màu sắc tự nhiên như răng thật. Tự nhiên như răng thật có nghĩa là phải đồng điệu với màu sắc của răng thật hiện tại, để người đối diện khi nhìn vào không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.

Bất cứ ai khi tìm đến phương pháp bọc răng sứ đều mong muốn có được hàm răng trắng sáng, đều đặn, cải thiện được tình trạng lệch lạc, khấp khiểng hiện có. Tất nhiên răng sứ đẹp cũng phải phù hợp với màu da, lứa tuổi, giới tính của người thực hiện thì mới phát huy được giá trị thẩm mỹ.

Môi và nướu phải cân xứng

Một ca răng sứ thành công, cho một hàm răng sứ đẹp phải thể hiện được sự cân xứng giữa môi và nướu. Khi cười, các mặt cắn của răng hàm trước phía trên chỉ được chạm đến đường viền của phần môi dưới. Đồng thời, các mặt cắn của những răng hàm trước phía trên cần chạm đến khoảng 2/3 chiều dài của những răng trên.

Môi và nướu cân xứng thì tất nhiên phải phù hợp với tỷ lệ gương mặt của người thực hiện. Răng khi được chế tác phải có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng, khuôn mặt, tính cách của mỗi người.

Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?Răng sứ đẹp phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau

Đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai

Bên cạnh chức năng thẩm mỹ, một hàm răng sứ đẹp phải đáp ứng được chức năng nhai giống như răng thật. Có thể sau vài ngày thực hiện, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, chưa quen với hàm răng mới này. Nhưng hãy chắc chắn sau một khoản thời gian, nó phải thực sự khiến bạn hài lòng.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cần phải đảm bảo được các khớp cắn, cường độ lực, lực nhai ổn định thì chức năng nhai sau này mới thực sự tốt. Ngoài ra, nguyên liệu làm răng cũng ảnh hưởng rất lớn đến chức năng này. Tốt hơn hết, bạn nên chọn cho mình loại răng phù hợp cả về chi phí lẫn khả năng tương sinh cơ thể để thực hiện nhé!

Tuổi thọ hoạt động cao

Đẹp, đảm bảo chức năng nhai nhưng còn phải có tuổi thọ hoạt động cao, không bị viêm nhiễm, đau nhức thì mới được gọi là một hàm răng sứ đẹp. Muốn vậy, trình độ tay nghề bác sĩ, loại răng bạn chọn chỉ đóng một vai trò nào đó.

Việc của bạn là phải xây dựng chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng đúng cách. Tốt hơn hết không nên ăn những đồ quá cứng, quá nóng lạnh, sử dụng những thức uống có cồn. Đồng thời, thường xuyên dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng để diệt vi khuẩn và thăm khám răng miệng định kỳ.

Xem thêm: Bí quyết chọn lựa địa chỉ nha khoa răng sứ chất lượng

Làm sao để có được hàm răng sứ đẹp?

Thực tế để làm răng sứ đẹp hiện nay không khó nếu bạn có điều kiện về mặt tài chính. Nhưng để có được một hàm răng sứ đẹp, đạt chuẩn thì không phải ai cũng thực hiện được. Bởi hiện nay có rất nhiều dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời với chất lượng “không biết đường nào mà lần.”

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang là một trong những dịch vụ bọc răng sứ đẹp rẻ uy tín hàng đầu hiện nay bạn có thể tìm đến. Với những thế mạnh vượt trội về nguồn nhân lực, vật lực, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng sứ đẹp như ý.

Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?Trình độ bác sĩ đóng vai trò quan trọng đến việc có được hàm răng sứ đẹp

Nha Khoa chúng tôi hiện nay đã thực hiện nhiều ca bọc răng sứ lớn nhỏ khác nhau, có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều loại răng sứ chất lượng, tinh trần trách nhiệm và sự tận tâm tuyệt đối,…sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Giá bọc răng sứ hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang tương đối rẻ, hợp túi tiền của nhiều người. Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn là răng kim loại hay răng toàn sứ, số lượng răng phục hình nhiều hay ít, tình trạng răng miệng hiện tại,… mà chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể.

Như thế nào mới được gọi là có được hàm răng sứ đẹp?Nha Khoa bác sĩ Quang có nhiều loại răng sứ cho bạn chọn lựa

Nha Khoa bác sĩ Quang hiện có nhiều mẫu răng sứ đẹp cho bạn chọn như:

Răng sứ kim loại gồm có các loại:

+ Răng sứ kim loại thường (răng sứ hợp kim Niken – Crom, Crom – Coban)

+ Răng sứ titan (răng sứ hợp kim Niken – Crom- Titan)

+ Răng sứ quý kim (răng sứ được làm từ vàng, bạc, bạch kim)

Răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) gồm có các loại:

+ Răng sứ Zirconia

+ Răng sứ Hi – Zirconia

+ Răng sứ Cercon

+ Răng sứ Emax

+ Mặt dán sứ Vneer

Quy trình làm răng sứ đẹp tphcm hiện nay tại Nha Khoa bác sĩ Quang diễn ra rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được hàm răng trắng đẹp, phù hợp với gương mặt, đảm bảo chức năng nhai cũng như tuổi thọ hoạt động cao nếu biết chăm sóc đúng cách.

Nha Khoa Sài Gòn bác sĩ Quang hân hạnh được chào đón và giúp đỡ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Xem thêm: Chuyên gia giải đáp thắc mắc bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *